Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnpZglmucmJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – (Hose: NLG)

Hơn 25 năm khẳng định giá trị đột phá tương lai

 • hZWXnpZglmucmJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmZubZ1mb7Cx

Company Menu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – (Hose: NLG)

Chuyên Viên Cấp Cao Tiền Lương & Phúc Lợi

hZWXnpZgk2mWnJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYa5dsUqG14Q..

Job Description

 • Tham gia xây dựng và thực hiện kế hoạch lương, thưởng, phúc lợi hàng năm nhằm đạt mục tiêu tối đa hóa hiệu quả sử dụng ngân sách tiền lương.
 • Theo dõi và thực hiện công tác bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân theo định kỳ nhằm bảo đảm sử dụng hiệu quả ngân sách tiền lương của công ty và quyền lợi hợp pháp của CBNV.
 • Xây dựng, phát triển, duy trì hệ thống lưu trữ thông tin nhân viên nhằm tối ưu hóa việc truy xuất và phân tích dữ liệu nhân viên (bao gồm cả Phần mềm Nhân Sự).
 • Theo dõi và thực hiện công tác pháp lý lao động của công ty nhằm đảm bảo tuân thủ đúng quy định nhà nước về lao động.
 • Quản lý, lưu trữ toàn bộ bản Mô tả công việc của CBNV công ty (bao gồm soft copy và hard copy).
 • Quản lý, lưu trữ, cập nhật Sơ đồ tổ chức của Công ty và các Khối một cách khoa học và hiệu quả.
 • Quản lý, kiểm soát và thực thi công tác quản lý lao động và hợp đồng cho thuê nhân sự (Outsourcing) nhằm đảm bảo tuân thủ quy trình của công ty, đưa ra các đề xuất, giải pháp tăng tính hiệu quả cho việc quản lý nhân sự.
 • Tham gia tư vấn, hướng dẫn, thông tin, giải đáp cho CBNV công ty các vấn đề liên quan đến pháp lý lao động, quy trình, chính sách thuộc về chức năng nhân sự của công ty nhằm giúp nhân viên hiểu rõ các quy trình, chính sách nhân sự của công ty và nâng cao tính tuân thủ của nhân viên.
 • Tham gia hỗ trợ công tác tuyển dụng khi  cần thiết nhằm đảm bảo hoàn thành mục tiêu chung của Phòng/ Khối.
 • Hỗ trợ các công ty thành viên các công việc thuộc phạm vi công việc nêu trên theo kế hoạch triển khai nhân sự tập đoàn của Khối tại từng thời kỳ và/ hoặc khi được yêu cầu.

Job Requirements

1. Trình độ chuyên môn/ bằng cấp:

 • Tốt nghiệp Đại học Kinh tế chuyên ngành QLNNL/Quản trị kinh doanh.

2. Kinh nghiệm làm việc:

 • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
 • Ưu tiên làm trong ngành bất động sản.

3. Năng lực chuyên môn:

 • Kiến thức chung về quản trị nhân sự (quản lý con người, phát triển các mối quan hệ), kiến thức lãnh đạo đội ngũ và điều phối công việc, nguồn lực;
 •  Nắm vững Pháp Luật Lao Động, Luật Thuế TNCN, Luật BHXH – BHYT;
 • Có kiến thức về tâm lý con người.
 • Tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết tốt.

Additional Information

About Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – (Hose: NLG)

Nam Long là một Công ty hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora.

Công ty hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế: Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giớ)i, Ibeworth (tập đoàn BĐS Keppel Land) với những hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản áp dụng trong các dự án, liên doanh trong tương lai. Một số nhà đầu tư khác của Nam Long: Seafarer, Swiftcurrent, Probus Asia và VIG… Về mặt triển khai dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital… 

Nam Long đang mở rộng kinh doanh với các dự án mới đã khởi động trong năm 2018. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm nhiều nhân tài để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi tại văn phòng quận 7-TPHCM.

Nếu bạn muốn thực hiện hóa các tiềm năng/khả năng của mình với một nền văn hóa để giúp bạn phát triển, Nam Long có thể là nơi dành cho bạn.  Kinh nghiệm tại Nam Long sẽ định hình sự nghiệp của bạn.   Bạn sẽ có cơ hội học hỏi và làm việc với những người từ các nền tảng và ngành nghề khác nhau để giải quyết các vấn đề quan trọng và được tưởng thưởng xứng đáng với công sức và năng lực của mình. Bạn đã sẵn sàng để khởi nghiệp tại Nam Long?

Chuyên Viên Cấp Cao Tiền Lương & Phúc Lợi

hZWXnpZgk2mWnJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYa5dsUqG14Q..
hZWXnpZglmucmJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...