Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnpZglmuclZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – (Hose: NLG)

Hơn 25 năm khẳng định giá trị đột phá tương lai

  • hZWXnpZglmuclZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmZubZ1mb7Cx

Company Menu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – (Hose: NLG)

Chuyên Viên Thẩm Định Dự Toán

hZWXnpVpk3CampeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYa5ZqUqG14Q..

Job Description

- Kiểm soát và lập bảng khối lượng thi công đảm bảo tính chính xác theo hồ sơ thiết kế đã được thẩm tra phê duyệt.

- Lập bảng dự toán xây dựng theo khối lượng thi công đảm bảo tính chính xác và hợp lý về mặt chi phí.

- Kiểm soát giá thành xây dựng đảm bảo dự toán giá thành đã phê duyệt được tuân thủ một cách chặt chẽ.

- Theo dõi, cập nhật tình hình thị trường vật liệu xây dựng nhằm đề xuất hướng xử lý hoặc xây dựng giải pháp kịp thời cho các tình huống phát sinh.

- Phân tích, đánh giá chất lượng dịch vụ của các nhà cung ứng nhằm xây dựng các đề xuất lựa chọn nhà cung cấp phù hợp với các yêu cầu của công ty.

- Xây dựng, mở rộng danh sách nhà cung ứng tiềm năng cho công ty nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho công ty.

- Nghiên cứu xu hướng phát triển kỹ thuật của vật liệu xây dựng nhằm đề xuất các sản phẩm thay thế/vật liệu mới có giá trị kinh tế và kỹ thuật cao cho công ty.

- Thống kê báo cáo tình hình chi phí thực hiện thực tế của các dự án.

- Soạn thảo hồ sơ mời thầu, kiểm tra hợp đồng thi công, kiểm soát tình hình triển khai các hợp đồng thi công.

- Trình hợp đồng, thanh toán, quyết toán lên hệ thống.

- Kiểm tra bảng quyết toán công trình nhằm đảm bảo giá trị quyết toán phù hợp về khối lượng và đơn giá hợp đồng.

Job Requirements

1. Trình độ chuyên môn/Bằng cấp:

  • Bằng cấp về thẩm định dự toán hoặc xây dựng.

2. Kinh nghiệm làm việc:

  • 5 năm trong ngành xây dựng

3. Năng lực chuyên môn:

  • Có khả năng ước tính ngân sách, chuẩn bị BoQ và hồ sơ mời thầu
  • Có kiến thức về hợp đồng, kiểm soát ngân sách, mua sắm vật liệu.
  •  Sẵn sàng và có thể làm việc ngoài giờ / đi ra ngoài nếu cần.
  • Trình độ tiếng Anh tốt - IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Additional Information

About Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – (Hose: NLG)

Nam Long là một Công ty hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora.

Công ty hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế: Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giớ)i, Ibeworth (tập đoàn BĐS Keppel Land) với những hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản áp dụng trong các dự án, liên doanh trong tương lai. Một số nhà đầu tư khác của Nam Long: Seafarer, Swiftcurrent, Probus Asia và VIG… Về mặt triển khai dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital… 

Nam Long đang mở rộng kinh doanh với các dự án mới đã khởi động trong năm 2018. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm nhiều nhân tài để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi tại văn phòng quận 7-TPHCM.

Nếu bạn muốn thực hiện hóa các tiềm năng/khả năng của mình với một nền văn hóa để giúp bạn phát triển, Nam Long có thể là nơi dành cho bạn.  Kinh nghiệm tại Nam Long sẽ định hình sự nghiệp của bạn.   Bạn sẽ có cơ hội học hỏi và làm việc với những người từ các nền tảng và ngành nghề khác nhau để giải quyết các vấn đề quan trọng và được tưởng thưởng xứng đáng với công sức và năng lực của mình. Bạn đã sẵn sàng để khởi nghiệp tại Nam Long?

Chuyên Viên Thẩm Định Dự Toán

hZWXnpVpk3CampeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYa5ZqUqG14Q..
hZWXnpZglmuclZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...