Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZpkmWyUl5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – (Hose: NLG)

Hơn 25 năm khẳng định giá trị đột phá tương lai

 • hZWXnZpkmWyUl5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmZubZ1mb7Cx

Company Menu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – (Hose: NLG)

Kỹ Sư Cơ Điện

hZWXnZpkmG6Vm5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYaJxoUqG14Q..

Job Description

 • Theo dõi, kiểm tra và đôn đốc quá trình thực hiện bộ hồ sơ thiết kế về cơ điện của công trình, đảm bảo tuân thủ đúng các quy định, tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước , chất lượng sản phẩm, chuyên môn và kế hoạch của công ty đề ra.
 • Đánh giá các hồ sơ thiết kế kỹ thuật về cơ điện của công trình nhằm xây dựng các giải pháp phát triển, hoàn thiện hồ sơ thiết kế theo các yêu cầu của công ty
 • Kiểm tra ,phân tích, đánh giá, rà soát các hồ so thiết kế hệ thống kỹ thuật cơ điện nhằm đảm bảo sự phù hợp về kỹ thuật , kịp thời phát hiện ra các sai sót, đề xuất các giải pháp thiết kế cơ điện đạt hiệu quả cho công ty.

Job Requirements

Trình độ chuyên môn/ bằng cấp:

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện công trình
 • Có chứng chỉ và sử dụng được các phần mềm hỗ trợ kiểm tra công suất và thông số kỹ thuật hệ thống cơ điện, vẽ kỹ thuật (Acad), quản lý dự án (M.Project), văn phòng (M.Word, M.Excel, M.Powerpoint).

Kinh nghiệm làm việc:

 • Ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống cơ điện của công trình và hạ tầng dự án, ưu tiên công trình cao tầng và dự án đa năng - đa mục tiêu.
 • Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở Công ty cùng quy mô.

Năng lực chuyên môn:

 • Kiến thức chuyên sâu về các giải pháp cơ điện, các tiêu chuẩn và quy định về thiết kế, thi công, nghiệm thu bàn giao, vận hành khai thác và bảo hành bảo trì, các nguyên tắc đấu nối, tương ứng cho từng hạng mục cơ điện
 • Kiến thức cơ bản về kiến trúc, cơ điện, các lỗi thường gặp của từng bộ môn khi không đảm bảo các yêu cầu của hệ thống cơ điện, hướng xử lý hài hòa và đồng bộ
 • Kiến thức cơ bản về nguyên tắc và trình tự quản lý công việc, quản lý hồ sơ, nguyên tắc về trình bày bản vẽ thiết kế, thuyết minh (kể cả đặc tính kỹ thuật),.
 • Kiến thức về các nguyên tắc tính dự toán cho hạng mục cơ điện, khái toán chi phí cho từng giải pháp cơ điện
 • Kiến thức mang tính thực tế và thường xuyên cập nhật về giải pháp cơ điện, các phần mềm hỗ trợ, các tiêu chuẩn, các quy định có liên quan đến công việc.

Additional Information

About Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – (Hose: NLG)

Nam Long là một Công ty hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora.

Công ty hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế: Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giớ)i, Ibeworth (tập đoàn BĐS Keppel Land) với những hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản áp dụng trong các dự án, liên doanh trong tương lai. Một số nhà đầu tư khác của Nam Long: Seafarer, Swiftcurrent, Probus Asia và VIG… Về mặt triển khai dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital… 

Nam Long đang mở rộng kinh doanh với các dự án mới đã khởi động trong năm 2018. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm nhiều nhân tài để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi tại văn phòng quận 7-TPHCM.

Nếu bạn muốn thực hiện hóa các tiềm năng/khả năng của mình với một nền văn hóa để giúp bạn phát triển, Nam Long có thể là nơi dành cho bạn.  Kinh nghiệm tại Nam Long sẽ định hình sự nghiệp của bạn.   Bạn sẽ có cơ hội học hỏi và làm việc với những người từ các nền tảng và ngành nghề khác nhau để giải quyết các vấn đề quan trọng và được tưởng thưởng xứng đáng với công sức và năng lực của mình. Bạn đã sẵn sàng để khởi nghiệp tại Nam Long?

Kỹ Sư Cơ Điện

hZWXnZpkmG6Vm5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYaJxoUqG14Q..
hZWXnZpkmWyUl5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...